Vietnam Kites thông báo tuyển dụng, hợp tác

Vietnam Kites logo

Con người & văn hoá tại Vietnam Kites
Vietnam Kites không ngừng nổ lực, đổi mới để tạo ra môi trường làm việc và cơ hội việc làm cho các nghệ nhân diều, sáo diều và các bạn trẻ yêu diều (đặc biệt ở nông thôn), mang những sản phẩm tốt nhất giới thiệu tới cộng đồng người chơi diều. Chúng tôi đồng thời phát triển Vietnam Kites ngày một lớn mạnh hơn, giữ gìn và quảng bá hình ảnh Diều Sáo – loại diều truyền thống độc nhất vô nhị trên thế giới – tới bạn bè 5 châu 4 bể, cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời vui vẻ hơn cho khách hàng khi tìm đến những cánh diều.

Với sứ mệnh là có thể giới thiệu những cánh diều đẹp, bay tốt, cùng những bộ sáo diều hay tới những người chơi diều trên khắp mọi miền Tổ quốc cũng như thế giới, Vietnam Kites hiện đang cần tuyển dụng cũng như hợp tác với các nghệ nhân chế tác diều, làm sáo diều ở Việt Nam và hoàn toàn không phân biệt vùng miền, tuổi tác… Nếu các nghệ nhân có mong muốn cùng tham gia vào dự án diều bài bản, bền vững nhằm duy trì và phát triển thú chơi diều, di sản văn hóa Diều Việt Nam, hãy liên hệ với Vietnam Kites ngay hôm nay!

Vietnam Kites cần tuyển dụng thêm các nghệ nhân làm diều, sáo diều tại xưởng ở Thủy Nguyên, Hải Phòng:
1. Làm diều: số lượng 2 người.
2. Làm sáo diều: số lượng 3 người.
3. May áo diều: số lượng 2 người.
4. Đồ họa (designer): số lượng 1 người (có thể làm online từ xa).

Yêu cầu: Là những người đã có kinh nghiệm làm, vót khung và chơi diều; thợ mộc có tay nghề đục, chạm khắc và sử dụng được máy móc (như tiện, máy CNC); thợ may sử dụng máy may thuần thục các kỹ năng như may gấp mép, may zigzac, cắt ghép vải…

Hợp tác cùng các nghệ nhân làm diều, sáo diều khắp nơi ở Việt Nam:
Vietnam Kites hoan nghênh và nhiệt liệt chào mừng tất cả các nghệ nhân làm diều, nghệ nhân làm sáo diều quan tâm và muốn hợp tác cùng chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tới người chơi diều ở mọi miền của Tổ quốc và toàn cầu.

Với số lượng đơn đặt hàng rất lớn từ người chơi diều và do đặc thù của sản phẩm diều phần lớn làm thủ công nên chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các nghệ nhân để kho sản phẩm của Vietnam Kites ngày một phong phú, đa dạng và nhiều hơn. Từ đó, chúng tôi có thể nhanh chóng giới thiệu và cung cấp các sản phẩm diều, sáo diều tới khách hàng, giảm thời gian đặt hàng và chờ đợi.

Thông tin chi tiết về tuyển dụng, hợp tác, xin vui lòng liên hệ với Vietnam Kites qua SĐT hoặc email dưới đây:
• Hotline 24/7 hoặc Zalo: 0354565 188
• Email: [email protected]

VietnamKites.ComShop Diều được xây dựng & phát triển bởi Diều Sáo!