Giới thiệu về Vietnam Kites

Vietnam KitesShop Diều được xây dựng và phát triển bởi Diều Sáo. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc quảng bá, phân phối bán các sản phẩm về diều sáo, diều nghệ thuật, diều thể thao, diều trẻ em, các loại sáo diều và phụ kiện chơi diều. Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Vietnam Kites đều được chế tác từ những bàn tay điêu luyện, khả năng sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ của các nghệ nhân diều nổi tiếng trên cả nước. Xuất phát từ những người chơi diều, làm diều kinh nghiệm gần 30 năm, chúng tôi hiểu những giá trị đích thực và kỹ thuật để tạo ra những con diều đẹp, bay tốt và những bộ sáo vô cùng tinh tế về hình thức cũng như hay về âm thanh, và chúng tôi muốn giới thiệu, chia sẻ tới các bạn những tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đã chọn lọc rất kỹ từ những nghệ nhân nổi tiếng. Thấm nhuần những ước mơ, khát khao tự do bay bổng và những trải nghiệm từ thuở ấu thơ, chúng tôi muốn truyền bá và kết nối những người chơi diều ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới lại cùng nhau: gắn kết hơn, đoàn kết hơn và nhân ái hơn!

“Một tuổi thơ không có cánh diều suy cho cùng cũng chẳng chết ai nhưng diều đâu chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí, còn nhiều điều ẩn chứa trong đó. Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước…”

Vietnam Kites

Sứ mệnh & mục tiêu của chúng tôi
Vietnam Kites luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà những người chơi diều nghĩ tới đầu tiên khi đang quan tâm và có nhu cầu về việc tìm mua những con diều đẹp, những bộ sáo hay và các phụ kiện khác dùng để chơi diều.

– Mang đến tay người chơi diều những sản phẩm tốt, có giá trị nhất đến từ những nghệ nhân làm diều trong nước và ngoài nước.
– Là trang web giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm về diều, sáo diều đến từ các nước trên thế giới, vượt qua khoảng cách địa lý, bỏ qua những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, quy đổi ngoại tệ để có trong tay những sản phẩm chất lượng, uy tín.
– Phát triển lớn mạnh, giới thiệu được các sản phẩm diều, sáo diều của Việt Nam ra toàn thế giới, nhằm giữ gìn và quảng bá hình ảnh Diều Sáo độc đáo của Việt Nam.

Các sản phẩm chủ đạo
– Diều mang sáo: các loại diều lắp ghép, diều cánh phẳng, diều cánh cong, diều có đuôi, diều không đuôi truyền thống, diều đuôi cá, diều cánh cốc…
Sáo diều: các loại sáo đặc trưng như hòa âm, hòa còi, còi tàuchuông của các vùng miền chơi diều nổi tiếng như Thái Bình, Hà Nội, Kiến Thụy, Thủy Nguyên…
Diều khí động học, nghệ thuật có xương và không có xương, diều thể thao điều khiển.
Diều đèn: là các loại diều được gắn hệ thống đèn led thường dùng để thả khi trời tối nhìn rất đẹp mắt, lung linh và nghệ thuật.
Diều trẻ em (diều dành cho thiếu nhi).
Phụ kiện chơi diều: là các sản phẩm phục vụ người chơi diều như dây diều, đèn diều, guồng cuộn dây diều, túi đựng diều, găng tay thả diều, khung diều….

Vietnam Kites cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu chơi diều của Quý khách.

Ưu điểm của Vietnam Kites
– Trang web đơn giản, dễ sử dụng.
– Thanh toán nhanh gọn.
– Sản phẩm uy tín, chất lượng, thẩm mỹ và đẹp.
– Tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.