Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chào mừng các bạn đến với Vietnam Kites – Shop Diều được xây dựng & phát triển bởi Diều Sáo! Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi tiếp tục truy cập website. Các quy định này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin cập nhật mới nhất.

Mặc dù Vietnam Kites luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác, cập nhật nhất, nhưng đôi khi sản phẩm có thể hết hoặc thay đổi chút ít về mẫu mã, kiểu dáng và các nghệ nhân làm sáo, diều, các nhà máy sản xuất diều và phụ kiện có thể thay đổi một số cấu tạo, chi tiết, hoặc kích cỡ của sản phẩm. Sản phẩm diều, sáo diều hoặc phụ kiện diều trong thực tế có thể khác biệt với những gì được mô tả trên website. Nội dung và hình ảnh sản phẩm, các bài viết trên website này có thể thay đổi hoặc bị xoá thường xuyên mà không cần báo trước.

Vietnam Kites cũng cung cấp các đường dẫn đến các website thứ ba ngoài các thông tin của riêng mình và đã được kiểm tra kỹ lưỡng cẩn thận từ các nguồn đang tin cậy tại thời điểm thực hiện liên kết. Tuy nhiên, nội dung và thiết kế của các trang web thuộc bên thứ ba sau đó không thuộc kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo thông tin trên trang web của bên thứ ba là đúng đắn hoặc chính xác tại thời điểm bạn truy cập. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về an ninh kỹ thuật của các đường dẫn tới website của bên khác. Vì vậy, chúng tôi cũng không có bất cứ trách nhiệm pháp lý nào cho các tổn thất xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin trên các liên kết cũng như việc sử dụng các liên kết đó.

Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chỉ dựa trên thông tin được đăng tải trên website VietnamKites.Com, mà hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!